img-sponsor
header-banner

Điều lệ tham dự

I/ NỘI DUNG GIẢI ĐẤU

- Wow Marathon 2020 (sau đây gọi tắt là “WM20") là một sự kiện thể thao thi đấu với các nội dung chạy bộ cự ly 5km, 10km, 21km và 42km có thu phí. - Giải đấu được tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. - Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) sẽ tham gia các hoạt động bên lề vào ngày trước khi diễn ra sự kiện và tham gia thi đấu vào ngày diễn ra sự kiện. - Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần Wow Holiday phối hợp cùng Công ty CP Industry One (Race Vietnam), (sau đây viết tắt là BTC).

II/ THỜI GIAN:

1. Thời gian mở đăng ký sự kiện:
- Bắt đầu từ 20/04/2020 đến 10/11/2020.

2. Thời gian thi đấu:
- Từ 5:00 (GMT+7) Thứ 7, ngày 15/11/2020 đến 12:00 cùng ngày.

III/ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Vận động viên tiến hành đăng ký tham dự Wow Marathon 2020 thông qua cổng đăng ký wowmarathon.vn và www.racevietnam.com.

IV/ QUY ĐỊNH KHI THAM DỰ

1. Thời gian giới hạn: Người tham dự phải có khả năng hoàn thành đường đua, từ vạch xuất phát đến vạch về đích, trong thời gian quy định cho những cự ly tương ứng dưới đây:

2. Điều kiện tham dự:

V/ CÁCH THỨC THI ĐẤU ĐỐI VỚI CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN

1. Cách thức ghi lại thành tích Thành tích của VĐV sẽ được tính bằng hệ thống tính giờ điện tử của BTC và kết quả sẽ được BTC cập nhật lên các kênh thông tin chính thống của BTC.

2. Kết quả hợp lệ Được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:

VI/ QUYỀN CỦA BAN TỔ CHỨC

1. Khiếu nại: BTC chỉ xem xét các khiếu nại có liên quan đến kết quả của các VĐV trong vòng 03 ngày kể từ khi cuộc đua kết thúc. Email là kênh tiếp nhận khiếu nại duy nhất và khiếu nại phải do chính VĐV thi, sử dung email đã đăng ký thi đấu, gửi tới địa chỉ email của BTC: info@racevietnam.com. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi khiếu nại phát sinh.

2. Xử phạt: BTC có các phương án phòng chống và phát hiện gian lận nếu có, đồng thời kêu gọi các VĐV thể hiện tinh thần thi đấu đẹp và tự giác cao nhất. Khi có bất kỳ hành vi gian lận nào bị phát hiện, tuỳ thuộc vào mức độ và căn cứ vào Luật thi đấu do BTC ban hành, VĐV sẽ bị xử phạt theo quy chế hoặc loại khỏi cuộc thi và không được công nhận toàn bộ thành tích các môn thi đấu trước đó đã đạt được.

3. Quyền của BTC:

3.1. Ban Tổ Chức có quyền sửa đổi quy định và điều lệ giải đấu mà không cần thông báo trước.

3.2. Ban Tổ Chức có quyền sửa đổi tuyến đường đua mà không cần sự đồng ý của các VĐV tham dự giải.

3.3. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Ban Tổ Chức có quyền trì hoãn thời gian xuất phát, rút ngắn chặng đua hoặc thay đổi đường đua.

3.4. Nếu thời tiết tiếp tục không đủ đảm bảo an toàn cho VĐV thi đấu sau khoảng thời gian trì hoãn, Ban Tổ Chức có quyền hủy bỏ giải đấu mà không cần phải hoàn trả bất kì chi phí nào.

3.5. Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu bất kỳ VĐV nào dừng thì đấu nếu VĐV này được coi là không có khả năng tiếp tục cuộc đua. Nhân viên y tế là người có thẩm quyền cuối cùng để quyết định loại bỏ VĐV khỏi cuộc đua nếu đánh giá VĐV này không còn đủ khả năng sức khỏe để tiếp tục thi đấu và có nguy cơ gây chấn thương nghiêm trọng cho chính họ hoặc người khác. VĐV sẽ được đội ngũ y tế hỗ trợ vận chuyển ra khỏi đường đua.

3.6. Ban Tổ Chức có quyền sử dụng bất kỳ hình ảnh nào của cuộc đua và của VĐV tham gia cuộc đua cho các mục đích hợp pháp, bao gồm cả các quảng cáo.

3.7. Mặc dù các biện pháp phòng ngừa hợp lý sẽ được Ban Tổ Chức thực hiện để đảm bảo an toàn cho VĐV thì các VĐV vẫn phải tự chịu rủi ro cho chính mình và Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì trường hợp chấn thương hay thiệt hại về tính mạng. Các VĐV được khuyến khích đi kiểm tra y tế và/ hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đăng ký tham gia giải đấu và trước ngày diễn ra giải đấu.

3.8. Các VĐV khi đồng ý tham dự cuộc thi đều phải ký bản miễn trừ trách nhiệm cho ban tổ chức cung cấp. Trường hợp VĐV từ chối ký bản miễn trừ trách nhiệm được coi là từ chối tham dự cuộc thi.

3.9. Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những sự việc bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban Tổ chức, Ban Tổ chức sẽ thông báo ngay cho người tham gia nguyên nhân, chứng cứ, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra Sự kiện. Ban Tổ chức có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện sau đó. Trong trường hợp này, Ban Tổ chức sẽ KHÔNG hoàn lại phí tham gia Sự kiện và các đơn đặt hàng khác cho Người chạy.