img-sponsor
header-banner

WOWMarathon Phú Quốc 2020: Enjoy Race, Open Eyes, Love life

WOWMarathon Phú Quốc 2020: Enjoy Race, Open Eyes, Love life
Đối với một Runner, điều hạnh phúc nhất sau mỗi lần chạy chính là cảm xúc trên mỗi cung đường đi qua, và thật tuyệt hơn nữa nếu chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc ấy bên bạn bè và gia đình thân yêu. Thấu hiểu những mong muốn của Runners, BTC WOWMarathon Phú Quốc hy vọng đây thực sự sẽ là 1 lễ hội dành cho Runners không chỉ là trải nghiệm ở 1 đường chạy tuyệt vời, mà còn là sự chăm sóc, sự tiện lợi đến từ ekip tổ chức và sản xuất, với mong muốn mang lại những giây phút vui vẻ, hạnh phúc nhất cho runners và người thân.
Runners sẽ lần đầu có cơ hội trải nghiệm việc chạy trên đảo Ngọc Phú Quốc với cung đường đạt tiêu chuẩn quốc tế AIMS, cảnh quan rừng biển đặc trưng được thu gọn trong tầm mắt xuyên suốt con đường 42km. Màu xanh thiên nhiên, khung cảnh hoang sơ, phóng khoáng để Runners tận mắt ngắm nhìn thiên nhiên nơi Bắc Đảo, từ đó thêm tình yêu thiên nhiên, yêu sự mộc mạc của con người nơi đây.
Không chỉ mang đến một cung đường đẹp lạ, WOWHOLIDAY còn tận tâm hỗ trợ chi phí di chuyển, ăn ở cho các runner và người thân, bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn vận động viên, các hoạt động vui chơi kết hợp cho cả gia đình. Các bạn không cần nhiều tốn thời gian, công sức, tiền bạc vì WOWHOLIDAY đã lo từ A -> Z mọi dịch vụ cho bạn cùng cả gia đình. Bạn chỉ cần đến và enjoy thôi. Hãy cùng WOWMarathon Phú Quốc 2020 tận hưởng một trải nghiệm thật khác: Enjoy Race, Open Eyes, Love life!
WOWHOLIDAY đơn vị độc quyền - Mang đến trải nghiệm giải chạy kết hợp nghỉ dưỡng trọn vẹn cảm xúc cho 1 runner. Theo dõi ngay thông tin để không bỏ lỡ ưu đãi tại Website chính thức tại: https://wowholiday.vn/

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

PHỐI HỢP TỔ CHỨC